Chương trình Tất niên của Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh

Ngày 3/02/2018 vừa qua, tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện &thiết bị điện (Bình Dương) . Với hơn 300 CBCNV công ty đã đến tham dự chương trình.

Mở đầu cho chương trình tất niên 2018, là lời chào thân ái, lời chia sẻ về hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng với lời chúc mừng năm mới của Ban lãnh đạo công ty, đại diện là Ông Trần Văn Tưởng - Tổng Giám Đốc gửi đến quý khách hàng và toàn thể nhân viên trong dịp tết đến xuân về. Ngoài ra, nhằm đáp lại tình cảm chân thành đó những bó hoa tươi thắm cũng lần lượt được trao tặng cho Ban Lãnh Đạo Công Ty.

               

                                 Ông Trần Văn Tưởng - Tổng Giám Đốc Công ty Phát biểu tại buổi lễ

Chương trình Tất niên 2017 mang hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho người tham dự. Từ buổi vinh danh những cá nhân đạt thành tích xuất sắc khiến ai cũng mong chờ cho đến những chương trình rút thăm trúng thưởng, văn nghệ ca hát, giao lưu khán giả, giải trí đan xen khéo leo, hấp dẫn, được các cổ động viên hào hứng hưởng ứng và tham gia

               

Mùa xuân đang đến, BHT Technology cũng sắp khoác lên mình chiếc áo mới, với những dự định mới mẻ hơn, táo bạo hơn trong năm 2018. Thay mặt cho Ban Lãnh Đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến quý khách hàng, các đối tác, cảm ơn những món quà quý khách hàng đã trao tặng công ty trong buổi tiệc Gala Diner. Kính chúc các khách hàng, các đối tác cùng toàn thể CBCNV một năm mới 2018 “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”

                                                                                                              Nguồn: Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh


Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak

Điện thoại: 02623.873399 - fax 02623.3855574

Email: doanhnhantredaklak@gmail.com

© 2015 Hội DNT Tỉnh Đắk Lắk