Tri ân các thầy thuốc nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tri ân các thầy thuốc nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2018, 10:26)

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), sáng 27/2, Bí thư Tỉnh ủy Êban YPhu và UV dự khuyết TW Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Y Thanh Hà Niê Kdăm đã tới chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ  nằm trong Hội doanh nhân trẻ của tỉnh.

          

                                           Các thầy thuốc là doanh nhân nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo tỉnh

Tại buổi họp mặt, các đại biểu của Hội Doanh nhân trẻ đã ôn lại truyền thống ngày Thầy thuốc Việt Nam, qua đó có thể thấy đội ngũ y, bác sỹ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách được giao, thực hiện theo lời dạy của Bác "Thầy thuốc như mẹ hiền" .


          

    Ông Phan Thành Trinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần dược, vật tư y tế Đắk Lắk tại Lễ vinh danh Giải thưởng Sao Đỏ Việt Nam.

Những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn về nguồn lực nhưng những thầy thuốc trong Hội doanh nhân trẻ đã thấm nhuần lời dạy của Bác, không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, công tác chuyên môn, công tác quản lý để phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

Kết quả đã có những thầy thuốc của Hội doanh nhân trẻ là doanh nhân được vinh danh ở Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, đây là giải thưởng cao quí do Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Uỷ ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

                                                                                                                                                                      Nguồn: Hồng Mong


Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak

Điện thoại: 02623.873399 - fax 02623.3855574

Email: doanhnhantredaklak@gmail.com

© 2015 Hội DNT Tỉnh Đắk Lắk