CÔNG TY TNHH  SX TM XD ĐIỆN BÍCH HẠNH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM 4 PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC.
Ngày 02/08/2017, công ty BHT Technology đã tổ chức lễ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm 4 Phó Tổng Giám đốc mới:
Bà Ong Bích Hạnh, ông Trần Văn Tư, ông Nguyễn Ngọc Tri, ông Lưu Đức Anh sẽ làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 03.8.2017.
Thay mặt Ban Tổng Giám đốc điều hành, ông Trần Văn Tưởng - Tổng giám đốc công ty đã chúc mừng, tặng hoa và định hướng về phân công nhiệm vụ cho 4 tân Phó Tổng Giám đốc.
Để đạt được những bước tiến dài hơn trong giai đoạn mới cần phải đặt niềm tin vào các lãnh đạo mới , trí tuệ của các Phó Tổng Gíam đốc sẽ góp phần giúp cho BHT Technology có những bước đột phá mới trên thị trường Tủ bảng điện và Thiết bị ngành điện. 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Đức Anh đại diện cho 4 Phó Tổng Giám đốc đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến vào sự phát triển của công ty BHT Technology trong thời gian tới.

BHT Technology là nhà sản xuất Tủ Bảng Điện – Thang Máng Cáp, Ống Gió & Thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, công nhân lành nghề,hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, chứng nhận ASTA - Full Typetest nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.

   Các sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi:          

+ Sản xuất và lắp ráp các loại Tủ Bảng Điện Trung - Hạ thế như tủ RMU, buồng trạm Compact, tủ điện tổng MSB, MDB, tủ phân phối DB, tủ tụ bù, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ,...được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439 – 1 và theo các loại form 1,2,3,4.

+ Sản xuất các loại thang cáp ( Cable Ladder), máng cáp ( Cable Tray, Trunking).                     

+ Sản xuất các loại đà xà và phụ kiện cho lưới điện.

+ Sản xuất trụ đỡ cho các loại máy biến áp 3 pha từ 75 – 800 KVA.

+ Sản xuất ống gió cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

 Để biết thêm về sản phẩm công ty chúng tôi vui lòng truy cập: www.bht.vn

Với hơn 13 năm phát triển trong ngành Tủ Bảng Điện & Phụ Kiện Ngành Điện, chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng như Schneider, Mitsubishi,ABB, LS, Hyundai... Và sự tin dùng của các đơn vị Hoàng Anh Gia Lai, Posco, GS Neotek, Unicons, Coteccons, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, các nhà thầu cơ điện Nhật Bản, Hàn Quốc và Tổng công ty Điện Lực và các công ty Điện Lực thuộc Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam.

Với sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, cùng sự đầu tư phát triển về mặt cơ sở hạ tầng (5 chi nhánh, 2 nhà máy với 9600m2), đầu tư máy móc hiện đại (Máy hàn robot, máy chấn, máy đột, máy cắt công nghệ Nhật Bản…), chúng tôi đã đang và sẽ là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bảng điện – Thang Máng Cáp, Ống Gió & Thiết bị điện của Quý doanh nghiệp, sớm đạt mục tiêu “khẳng định vị thế trên thị trường trong nước vươn tầm ra thị trường Quốc tế”.

Một số hình ảnh của thành viên

SẢN PHẨM NỐI BẬT

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh - CN Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: số: 191 Mai Hắc Đế, P. Tân Thành. Tp. Buôn Ma Thuột

Email:

Website: www.bht.vn

Người đại diện: Bùi Văn Đồng

Chức vụ: Giám đốc

HỘI VIÊN / BẤM CHỌN ĐỂ XEM CHI TIẾT
Copyrights @2015, Hội Doanh Nhân Trẻ Daklak