Thay vì dành thời gian vào các ngày nghỉ để đi tìm sản phẩm hoặc nhờ các mối quan hệ giới thiệu các sản phẩm họ có sẵn…thì bây giờ phần lớn các Khách hàng có nhu cầu Mua – Bán đặc biệt quan tâm và dành sự ưu ái cho các Nhà môi giới bất động sản.

Lý do vì sao chúng ta cùng tham khảo bài viết sau :

Nghề môi giới Bất động sản trong những năm gần đây tại Thành phố Buôn Ma Thuột bước sang một trang mới. Các Nhà môi giới làm việc với một tác phong rất chuyên nghiệp và khoa học. Sự có mặt của họ đánh giá tầm quan trọng trong việc phát triển thị trường Bất động sản tại tỉnh nhà. Môi giới được đánh giá cao bởi vì:

  • Nhà môi giới là người nắm giữ một danh sách sản phẩm phong phú và đa dạng. Đầy đủ các mức giá, đầy đủ các khu vực và các mức tài chính.
  • Họ nắm đầy đủ về nguồn gốc, pháp lý cũng như quy hoạch của sản phẩm.
  • Biết được giá cả thực tế của thị trường.
  • Là bên thứ 3, mọi ý kiến, khó khăn của bên Bán – Mua đều được họ tiếp nhận , khi đó họ sẽ có cách giải quyết hỗ trợ và hài lòng cả đôi bên.
  • Chỉ cần Khách hàng cung cấp nhu cầu, phần còn lại là của các Nhà môi giới.
  • Các Nhà môi giới của công ty Hưng Gia Khang với kinh nghiệm dày dặn, am hiểu thị trường, chuyên môn vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ Khách hàng mua được sản phẩm : Ưng ý nhất – Trong thời gian sớm nhất – Giá cả hợp lý nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đến với Hưng Gia Khang!

Trân trọng!

Một số hình ảnh của thành viên

SẢN PHẨM NỐI BẬT

Thông tin liên hệ

Công Ty CP bất động sản Hưng Gia Khang

Địa chỉ: 148 Hùng Vương – P. Tự An – Tp. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đăklăk

Email: ngockebmt@gmail.com,bdshunggiakhang@gmail.com

Website: http://hunggiakhang.vn

Người đại diện: NGUYỄN VĂN KẾ

Chức vụ: Giám đốc

HỘI VIÊN / BẤM CHỌN ĐỂ XEM CHI TIẾT
Copyrights @2015, Hội Doanh Nhân Trẻ Daklak