HỆ THỐNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG TRẺ chuyên hoạt động về lĩnh vực Giaó dục phát triển tiềm năng con người, là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp Toàn nãoNLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Shichida vào chương trìnhĐào tạo - Huấn luyện nhằm tạo ĐỘNG LỰC HỌC TẬP, khơi dậytiềm năng và sựĐAM MÊ khám phá, học tập cho bé, đồng thời phát triển tối đa năng lực não bộ.
+ TẦM NHÌN
Một ngày nào đó, mỗi con người trên Thế Giới này sống một cuộc đời đầy TỈNH THỨC và làm chủ 8 khía cạnh cuộc đời: Sự nghiệp/Học vấn - Gia đình - Mối quan hệ - Sức khoẻ - Phát triển cá nhân - Vui chơi, giải trí - Cống hiến trọng đại - Đời sống tâm linh. Được sống mỗi khoảnh khắc đầy tỉnh thức NGAY BÂY GIỜ!
+ SỨ MẠNG
Mang nền giáo dục tiên tiến trên Thế giới về Việt Nam, đặc biệt là miền nông thôn, giúp những đứa trẻ được trải nghiệm trong môi trường giáo dục đỉnh cao nhằm phát triển trí tuệ, đạt được những tiềm năng cao nhất và đầy thông thái. Đào tạo ra những con người kiệt xuất, những nhà lãnh đạo xuất chúng có ích cho xã hội.
+ MỤC TIÊU
Vào năm 2021 Hệ thống giáo dục Phát triển Tiềm Năng Trẻ sẽ trở thành một tổ chức hàng đầu Châu Á về huấn luyện và đào tạo. Nhằm THẮP SÁNG cuộc đời của mỗi con người, hướng họ tìm về con người thực sự của họ và có cuộc sống tỉnh thức NGAY BÂY GIỜ!


 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG TRẺ là nơi tạo cơ hội bình đẳng về giáo dục; đào tạo những con người giàu tình yêu thương, có khả năng thích nghi, học tập suốt đời và có năng lực để cạnh tranh lâu dài trong môi trường toàn cầu luôn biến đổi. 
Bên cạnh các chương trình về giáo dục sớm đánh thức tiềm năng cho trẻ thì bộ môn Phong thủy và năng lượng chữa lành đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển tiềm năng con người. Những nghiên cứu và ứng dụng của bộ môn này vào cuộc sống, mang lại những kết quả trên cả tuyệt vời. Với sự kết hợp tinh hoa của Khoa học Phong thủy, năng lượng chữa lành và NLP sẽ giúp giải quyết rất nhiều vấn đề cho xã hội như stress, bạo lực học đường, bạo lực gia đình, giới trẻ nghiện những trò chơi không lành mạnh…Tất cả đều xuất phát từ những căng thẳng trong xã hội và sống thiếu mục đích. Tư vấn trị liệu tâm lý, tư vấn chữa lành ngôi nhà, trị liệu không dùng thuốc, tư vấn tình yêu đích thực...đây là những liệu pháp đỉnh cao giúp bạn cân bằng cuộc sống, sống có mục đích và trải nghiệm một cuộc sống đích thực tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc. Đặc biệt liệu pháp chữa lành ngôi nhà sẽ giúp bạn có một môi trường sống hoàn hảo. 

Một số hình ảnh của thành viên

SẢN PHẨM NỐI BẬT

Thông tin liên hệ

Trung tâm huấn luyện kỹ năng - định hướng giáo dục phát triển tiềm năng trẻ

Địa chỉ: 41/2 Nguyễn Thị Định K5 P. Thành Nhất. Tp. Buôn Ma Thuột

Email: haiyenbmt99@gmail.com

Website: http://khaimoitritue.edu.vn

Người đại diện: Trần Thị Yến

Chức vụ: Giám đốc

HỘI VIÊN / BẤM CHỌN ĐỂ XEM CHI TIẾT




Copyrights @2015, Hội Doanh Nhân Trẻ Daklak