KHANG MINH sản phẩm hoàn toàn tinh khiết và tự nhiên

KHANG MINH

Sản phẩm hoàn toàn tinh khiết và tự nhiên.

 

Với tiêu chí sản xuất ra những sản phẩm hoàn toàn tinh khiết và tự nhiên, Công ty TNHH TM DV Khang Minh đã tập trung nguồn lực vào kiểm soát từ khâu chọn giống, trồng trọt sạch, thu hái và chế biến theo quy trình đuợc kiểm soát chặt chẽ.

 

Từ năm 2013 Công ty đã đề xuất nhiệm vụ khoa học với UBND Tỉnh Daklak về việc triển khai hướng dẫn trồng cây nghệ đen, nghệ đỏ cho người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Tỉnh. Nhiệm vụ khoa học mang tính nhân văn và ý nghĩa xã hội quan trọng đã được UBND Tỉnh Daklak phê duyệt triển khai từ giữa năm 2013.

 

Với vai trò là Phó chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học DS.Nguyễn Khắc Sơn (giám đốc công ty Khang Minh) đã tham gia tích cực trong việc xây dựng các quy trình chuẩn trong việc triển khai trồng, hướng dẫn áp dụng cho người đồng bào dân tộc tại chỗ (từ khâu chọn giống, làm đất, chăm sóc, thu hái, sơ chế).

 

Công ty TNHH TM DV Khang Minh là đơn vị chịu trách nhiệm ký kết hợp đồng thu mua sản phẩm duy nhất với các hộ nông dân là người đồng bào dân tộc Êđê.

 

Qua hơn 3 năm gắn bó và đồng hành với chương trình nghiên cứu và cùng với đồng bào nơi đây, chúng tôi ý thức đươc sự vất vả của từng người dân và đặc biệt là với người đồng bào ở vùng sâu vùng xa. Với mong muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất, hoàn toàn tự nhiên và đặc biệt là giúp đỡ người đồng bào quê Tôi thay đổi thói quen canh tác với cây dược liệu để tăng thêm thu nhập nâng cao đời sống.

 

Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất ra những sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc và được kiểm soát chặt chẽ. Ngoài lợi ích mang lại sức khoẻ tốt cho người tiêu dùng, thì sản phẩm cũng góp phần nâng cao đời sống của người đồng bào quê Tôi. Hơn thế nữa sản phẩm cũng mang một phần bản sắc văn hoá dân tộc Tây Nguyên.

 

Mặc dù vất vả, nhưng chúng tôi luôn tự hào về những việc mình làm và tin vào con đường chúng tôi đã chọn.

 

CÔNG TY KHANG MINH DAKLAK.

Một số hình ảnh của thành viên

SẢN PHẨM NỐI BẬT

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV Khang Minh

Địa chỉ: Số 70 Nơ Trang Long . Tp. Buôn Ma Thuột

Email: sonkhangminh@yahoo.com.vn

Website: khangminhdaklak.com.vn

Người đại diện: Nguyễn Khắc Sơn

Chức vụ: Giám đốc

HỘI VIÊN / BẤM CHỌN ĐỂ XEM CHI TIẾT
Copyrights @2015, Hội Doanh Nhân Trẻ Daklak