Khởi đầu từ một công ty sản xuất nhỏ chuyên về các sản phẩm đồ gỗ gia dụng, thiết bị nhà bếp, nội thất gia đình, Phước Nhật Long đã nhanh chóng vươn lên mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, cung cấp nội thất, vật tư,  thi công xây dựng cho các công trình dự án lớn như: nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự… bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt các loại máy móc thiết bị nhà bếp công nghiệp dùng cho các nhà máy sản xuất lớn, resort  vv…

   Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Trang Trí Nội Thất Phước Nhật Long được thành lập vào tháng … năm 20.. theo giấy phép kinh doanh số: …ngày … do Phòng…cấp. Người sáng lập: Ông Nguyễn Văn Phước , tổng số vốn điều lệ là …đồng, tổng nhân sự khoảng … người và lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là … Trụ sở chính của công ty đặt tại số…, kho thiết bị đặt tại số …, nhà xưởng sản xuất đặt tại số….

Tuy chỉ mới thành lập không lâu, nhưng đến nay công ty đã mở rộng sản xuất và kinh doanh với nguồn nhân sự hơn …  người, nhận sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt cho nhiều công trình dự án lớn với nhiều hạng mục như: thiết kế nội ngoại cảnh, cung cấp đồ gỗ gia dụng nội thất, cung cấp trang thiết bị nhà bếp từ công nghiệp đến cao cấp…

Dưới sự nỗ lực không ngừng tìm tòi nhằm mang lại những sản phẩm và giá trị tốt nhất đến người tiêu dùng trong khu vực Tây Nguyên,

  Phước Nhật Long vinh hạnh được trở thành đại lý độc quyền khu vực Tây Nguyên của những thương hiệu lớn trong nước và thế giới như: Hafele (www.hafele.com.vn), Cata (www.catavn.com), An Cường (www.ancuong.com)

Với những gì chúng tôi đang có và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống, chúng tôi tự tin mang lại những giá trị tốt nhất, vượt trên sự mong đợi của Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng.

   Phước Nhật Long luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Chính vì vậy, những sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều người tiêu dùng thông thái tin tưởng và lựa chọn.

   Phước Nhật Long cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng bằng các giải pháp toàn diện và chất lượng tối ưu.

Một số hình ảnh của thành viên

SẢN PHẨM NỐI BẬT

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH XDTM & TTNT Phước Nhật Long

Địa chỉ: B4, Lý Tự Trọng, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Email: info@phuocnhatlong.com.vn

Website: www.phuocnhatlong.com.vn

Người đại diện: Nguyễn Văn Phước

Chức vụ: Giám đốc

HỘI VIÊN / BẤM CHỌN ĐỂ XEM CHI TIẾT
Copyrights @2015, Hội Doanh Nhân Trẻ Daklak