CHO ĐÔI MẮT SÁNG VÀ KHỎE

Bệnh viện mắt Tây Nguyên là bệnh viện chuyên khoa mắt tư nhân đầu tiên tại 5 tỉnh Tây Nguyên. Với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao tất cả các bệnh về mắt như :Bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô), bệnh Glaucoma (cườm nước), bệnh mộng thịt, bệnh võng mạc do đái tháo đường, do bệnh cao huyết áp…cũng như các bệnh quặm, lé (lác), sụp mi, cận thị, viễn thị, loạn thị…
      Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện còn kết hợp với các bác sĩ đến từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất trong điều trị và sự hài lòng cho người bệnh.
      Nhằm tiết kiện chi phí và thời gian cho người dân khi đi điều trị tại các thành phố lớn và hướng tới nâng caochất lượng phục vụ khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cũng như các tỉnh Tây Nguyên.

      Bệnh viện mắt Tây Nguyên sẽ mang lại cho Quý khách các dịch vụ sau:

-  Khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị tất cả các bệnh về mắt bằng các máy, thiết bị hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.
-  Người bệnh được hưởng chế độ của bảo hiểm y tế và không cần giấy chuyển viện (trái tuyến), mức hưởng trái tuyến là 70%.
-  Tiếp nhận bệnh nhân 24h/ngày và 7 ngày/tuần.
-  Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc các loại thẻ của tất cả các ngân hàng.

      Với phương châm “Hiệu quả, chính xáctiện lợi, nhanh chóng và thân thiện” – Bệnh viện mắt Tây Nguyên chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách sự hài lòng và tin cậy. Chúng tôi hy vọng rằng Bệnh viện mắt Tây Nguyên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với Quý khách khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt.
 

Một số hình ảnh của thành viên

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Bệnh viện mắt Tây Nguyên

Địa chỉ: 309 Ngô Quyền, TP. Buôn Ma Thuột

Email: benhvienmattaynguyen@gmail.com

Website: http://benhvienmattaynguyen.vn/

Người đại diện: Trần Đình Tuấn

Chức vụ: Chủ tịch HĐTV

HỘI VIÊN / BẤM CHỌN ĐỂ XEM CHI TIẾT
Copyrights @2015, Hội Doanh Nhân Trẻ Daklak