DAKRUCO TẠO RA NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT NHẤT

Công ty TNHH MTV Cao su Đắk Lắk

Lĩnh vực kinh doanh chính của DAKRUCO là: Sản xuất cao su thiên nhiên,  kinh doanh khách sạn, nhà hàng… Hiện DAKRUCO đang quản lý trên 24 ngàn ha cao su (trong đó có trên 14 ngàn ha cao su kinh doanh), hệ thống khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 4 sao.

 DAKRUCO là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2010. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, giúp sản phẩm của Công ty khẳng định uy tín đối với khách hàng và thâm nhập được vào nhiều thị trường khó tính. Các sản phẩm chính của DAKRUCO là cao su định chuẩn kỹ thuật SVR, cao su li tâm. Trong những năm qua DAKRUCO đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất những dòng sản phẩm mới có chất lượng cao kịp thời cung ứng ra thị trường. Từ chỗ chỉ có 5 loại sản phẩm đến nay …

Để có được thành quả đó DAKRUCO đã đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Đầu tư phát triển công nghệ mới trong sản xuất, đa dạng hóa ngành hàng, sản phẩm kinh doanh, thường xuyên nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mở rộng thị trường. Coi trọng công tác đào tạo bổ sung nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, lao động. áp dụng các chính sách đãi ngộ để thu hút nguồn nhân lực.

DAKRUCO qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã trở thành Công ty sản xuất có quy mô lớn của tỉnh Đắk Lắk. Tạo nhiều việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Góp phần xây dựng cơ sở vật chất phục vụ an sinh xã hội, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương, giữ vững an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội.

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới DAKRUCO tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường xuất khẩu, khẳng định thương hiệu DAKRUCO bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển bền vững để trở thành tập đoàn kinh tế mạnh.

DAKRUCO kinh doanh với nhiều lĩnh vực:

Về lĩnh vực khai thác và chế biến mủ cao su: Dakruco có 09 chi nhánh trực thuộc khai thác và chế biến mủ cao su. Ngành nghề chính của các chi nhánh trực thuộc là: Trồng, chăm sóc, khai thác và chế biến cao su.

Về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ: Dakruco có 04 chi nhánh thành viên (trong đó có 01 công ty TNHH, 02 chi nhánh,  01 hợp tác). Ngành nghề chính của các chi nhánh trực thuộc là: Sản xuất và buôn bán sợi chỉ thun; Du lịch, khách sạn; Hoạt động tín dụng.

Về Công ty cổ phần: Dakruco có 05 công ty cổ phần, với nhiều nghành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau, nhưng chủ yếu là kỹ thuật, chế biến cao su.

Dakruco hoạt động rộng ra thị trường nước ngaofi: Có 02 thành viên (01 ở Lào và 01 ở Campuchia). Ngành nghề chính của các thành viên là: Trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến và xuất khẩu cao su thiên nhiên.

Một số hình ảnh của thành viên

SẢN PHẨM NỐI BẬT

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Cao su Đắk Lắk

Địa chỉ: 30, Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

Email: caosu@dng.vnn.vn

Website: http://dakruco.com:8080/home/

Người đại diện: Huỳnh Văn Toàn

Chức vụ: P.Tổng GĐ

HỘI VIÊN / BẤM CHỌN ĐỂ XEM CHI TIẾT
Copyrights @2015, Hội Doanh Nhân Trẻ Daklak