Tri ân các thầy thuốc nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), sáng 27/2, Bí thư Tỉnh ủy Êban YPhu và UV dự khuyết TW Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Y Thanh Hà Niê Kdăm đã tới chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ nằm trong Hội doanh nhân trẻ của tỉnh.

Xem tiếp >>

Chương trình Tất niên của Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh

Ngày 3/02/2018 vừa qua, tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện &thiết bị điện (Bình Dương) Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh tổ chức chương trình tất niên năm 2018

Xem tiếp >>

U23 VIỆT NAM & TINH THẦN DÂN TỘC

Dù dành được ngôi vị Á Quân trong một chút tiếc nuối nhưng đối với người hâm mộ, điều U23 làm được đã là kỳ tích, chúng tôi tự hào về điều đó, tự hào về tinh thần chiến đấu của các bạn .

Xem tiếp >>

TÂN HOA HẬU HOÀN VŨ VỀ THĂM QUÊ HƯƠNG SAU ĐĂNG QUANG

Ngày 22 - 23/01/2018 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H Hen Niê đã về thăm quê hương Đắk Lắk. Đây là lần đầu tiên một cô gái dân tộc thiểu số đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi hoa hậu hoàn vũ. Đây không chỉ là niền vui chung của đồng bào Ê Đê nói riêng mà còn là niềm tự hào của người dân Đắk Lắk nói chung.

Xem tiếp >>

TRAO GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ - DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2017 CHO TGĐ - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ĐIỆN BÍCH HẠNH

Ngày 28 tháng 12 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ông Trần Văn Tưởng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xây dựng Điện Bích Hạnh (BHT Technology) đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Đỏ - Giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017. Đây là một dấu mốc tự hào, là động lực để ông tiếp tục ghi thêm những thành tích mới trong của sự

Xem tiếp >>

GIẢI THƯỞNG SAO ÐỎ - DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2017

Tối 28/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Ðỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017

Xem tiếp >>

ĐẮK LẮK VÀ JEOLLABUK –DO, HÀN QUỐC KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

Tham dự buổi Lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh; đại diện các Sở, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp liên quan.

Xem tiếp >>

MỜI THAM DỰ ĐOÀN GIAO DỊCH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI LIÊN BANG NGA

Giao Sở Công Thương Chủ trì, phối hợp với Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh và các đơn vị liên quan thông báo nội dung Công văn số 2437/XTTM-XTĐT của cục Xúc Tiến thương mại – Bộ Công Thương đến các doanh nghiệp trong tỉnh có nhu cầu để đăng ký tham gia.

Xem tiếp >>

HỖ TRỢ TÔN LỢP NHÀ CHO 02 GIA ĐÌNH BỊ THIỆT HẠI NẶNG NỀ DO BÃO SỐ 12

Ngày 19/11/2017 Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk thăm và hỗ trợ tôn lợp nhà cho 02 gia đình bị thiệt hại nặng nề do bão số 12.

Xem tiếp >>

MỜI THAM DỰ ĐOÀN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TẠI SINGAPORE VÀ MALAYSIA

Giao Sở Công Thương Chủ trì, phối hợp với Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh và các đơn vị liên quan thông báo nội dung Công văn số 2310/XTTM-XTĐT của cục Xúc Tiến thương mại – Bộ Công Thương đến các doanh nghiệp trong tỉnh có nhu cầu để đăng ký tham gia.

Xem tiếp >>

HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐẮK LẮK HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ TẠI TỈNH HÒA BÌNH

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hòa Bình trân trọng cảm ơn sự chung tay hỗ trợ của Hội DNT tỉnh Đắk Lắk gửi đến nhân dân tỉnh Hòa Bình bị thiệt hại do mưa lũ.

Xem tiếp >>

"CÀ PHÊ DOANH NHÂN": LẮNG NGHE VÀ KẾT NỐI

Đều đặn 6 giờ 30 phút các sáng thứ 3 và thứ 5 hằng tuần, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh lại gặp nhau trong chương trình “Cà phê doanh nhân” tại quán cà phê Giọt Vàng (số 02 Nguyễn Du, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột). Tham gia chương trình còn có sự góp mặt của một số khách mời đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Xem tiếp >>

TỌA ĐÀM KẾT NỐI XUẤT KHẨU THEO CHUỖI CÁC SẢN PHẨM CHĂN NUÔI TỈNH ĐẮK LẮK

Chiều 30/10, UBND tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam tổ chức buổi Tọa đàm kết nối xuất khẩu theo chuỗi các sản phẩm chăn nuôi tỉnh Đắk Lắk. Tham dự buổi Tòa đàm có các đồng chí: Êban Y Phu, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở,

Xem tiếp >>

TỌA ĐÀM KẾT NỐI XUẤT KHẨU THEO CHUỖI CÁC SẢN PHẨM CHĂN NUÔI TỈNH ĐẮK LẮK

Buổi Toạ Đàm Kết Nối Xuất Khẩu Theo Chuỗi Các Sản Phẩm Chăn Nuôi Của Tỉnh Đắk Lắk diễn ra vào lúc 13h30' ngày 30/10/2017.

Xem tiếp >>

NHỮNG KẾT QUẢ SAU CHUYẾN CÔNG TÁC KÊU GỌI XÚC TIẾN ĐẦU TƯ CỦA ĐẮK LẮK TẠI NHẬT BẢN

Trung tuần tháng 9 năm 2017, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy đã do đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại một số tỉnh, thành phố của Nhật Bản; cùng đi với đoàn công tác còn có các Sở, ban, ngành và các doanh nghiệp liên quan.

Xem tiếp >>


Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak

Điện thoại: 02623.873399 - fax 02623.3855574

Email: doanhnhantredaklak@gmail.com

© 2015 Hội DNT Tỉnh Đắk Lắk